Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1 - Mr Cường
Mobile: 0963.666.848
Mobile: 0973.816.611

Thống kê

  • Đang online: 11
  • Lượt truy cập: 1642864

Quảng cáo

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Giới thiệu

Giới thiệu chung

 

Được thành lập từ năm 1999, tiền thân là xưởng may gia công hàng may mặc xuất khẩu. Năm 2003 công ty mở thêm xưởng sản xuất giày xuất khẩu với công suất 300.000 đôi/năm. Năm 2005 Công ty CP Nam Bình ra đời với các hoạt động chính: May mặc, đóng giày, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị Bảo hộ Lao động.

Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Bảo hộ lao động Nam Bình đã trở thành đối tác thân thiết của nhiều khách hàng lớn như: Lilama, Lisemco5, Vinaconex, Vinashine, PVV, LICOGI, SÔNG ĐÀ, ĐỊA ỐC HÒA BÌNH, VINACONEX…và là nhà phân phối tin cậy của nhiều hãng Bảo hộ Lao động uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như: Jogger, Sseda, Eagle, 3M, King,  Thùy Dương, Hòa Bình, Nhật Quang, Hoa San Phương Ngọc…

Việc sở hữu các xưởng sản xuất thiết bị BHLD và là đại lý cấp 1 cho trên 20 thương hiệu thiết bị Bảo hộ Lao động, Bảo hộ lao động Nam Bình luôn là lựa chọn tối ưu cho các đối tác.

Từ năm 2010, để đảm bảo về chất lượng và giá cả, Bảo hộ lao động Nam Bình đã mua lại hoặc góp cổ phần tại một số nhà máy sản xuất thiết bị Bảo hộ lao động, qua đó Bảo hộ lao động Nam Bình cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, thiết bị với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Sứ mệnh:

 

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

 

Tầm nhìn:

 

Trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Bảo Hộ Lao động. Thành lập trung tâm nghiên cứu và ứng dụng về An toàn lao động.

 

Giá trị cốt lõi:

 

Chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi quan trọng nhất; con người là giá trị cốt lõi tiên quyết để tạo nên chất lượng và uy tín; và sự đoàn kết được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM BÌNH

Địa chỉ: Số 15, ngõ 99/3 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Kho + Cửa hàng: 97 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Nhà máy: KCN Hòa Xá, Nam Định

Điện thoại:  043.999.56.58

Fax: 043. 7741.778

Hotline: 0913.825.355

Email: nambinhsafety@gmail.com

Website: nambinhsafety.com.vn